Cty CP VietAn là nơi đi đầu về bán dây chuyền lọc nước tinh khiết

Công nghệ diệt khuẩn trong nước vô trùng RO sắt ko gỉ thiết bị điều khiển bình áp cơ 1500L/h USAPEC dùng loại phụ kiện cao cấp sắt ko gỉ SUS 304 (thành phần chứa 18% Crom và mười phần trăm niken) với khả năng chống rỉ sét của dây chuyền lọc nước tinh khiết cao. Đây là loại vật liệu chế biến cao cấp có thể chịu được cả thời tiết khắc nghiệt của nơi sống bên ngoài. Đây là loại vật liệu thường được sử dụng để làm bồn chứa nước cho gia đình, cơ quan và bệnh viện. Theo nhận xét của các chuyên gia, độ bền của những dây chuyền lọc nước tinh khiết được sản xuất bằng inox SUS 304 trên 20 năm.

Công nghệ có thể vận hành tự động hóa , sử dụng chất liệu chế biến cao cấp inox 304 sẽ giúp bạn sở hữu được một máy tiên tiến chuẩn iso nhất. Tiêu chuẩn “water” dây chuyền lọc nước tinh khiết đạt chuẩn FDA của Hoa Kỳ với độ bên trên 20 năm. Nhược điểm duy nhất là giá thành còn tương đối cao và thường hợp lý với các dự án khổng lồ . Hệ thống có mạch điện giữ gìn , màn hình hiển thị và cảnh báo bằng LCD giúp mọi thao tác, vận hành và tương tác trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.
Mức giá bán hệ thống lọc nước tinh khiết rẻ nhất trong sài gòn

Nguyên lý hoạt động “system” RO inox van cơ 1500 L/H

Hệ thống sử dụng 5 mức độ chắt lọc :

– Cấp 1: “water” nguồn được warter pump lên cột lọc top ten . Collumn xử lý này có lõi làm từ sợi thô PP như đã kể trên, sẽ ngăn chặn các chất bẩn, bùn.

– Cấp 2: nước qua cột 1 sẽ đến cột sàng lọc số 2. Collumn xử lý 2 với thiết bị chiết rót bằng activated carbon dạng hạt, nước sẽ được lọc hết các chất hữu cơ chứa cation như Ca2+, Mg2+, làm mềm nước và tạo vị ngọt natural .

– Cấp 3: tiếp theo cột làm sạch 3 sẽ hút “water” về. Collumn xử lý 3 có lõi lọc than hoạt tính thể rắn liên tiếp diệt khuẩn trong nước , hấp thụ các chất hữu cơ hòa tan, các chất bẩn, thuốc diệt côn trùng, sâu, các kim loại nặng gây hại, clo còn dư thừa trong nước .

– Cấp 4 dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai: Qua khi qua 3 mức độ chắt lọc trên “water” được đưa tới màng RO. Tại đây với cách thẩm thấu ngược màng RO sẽ tách nước ra làm 2, chỉ có phần nước trong vắt mới đi qua được màng lọc, phần nước không qua được màng lọc sẽ thải ra ngoài qua đường thiết bị điều khiển bình áp thải.

– Cấp 5: lõi lọc Cacbon là tầng lọc cuối cùng, cacbon giúp chắt lọc , làm mềm và cân bằng độ ph cho nước .

Một hệ thống diệt khuẩn trong nước RO chỉ cần hết mức 05 lõi lọc cơ bản để làm ra “water” vô trùng . Việc sử dụng nhiều cấp lọc cũng không làm “water” sạch hơn được và làm tăng chi phí không thiết yếu . Bạn khi tìm kiếm hiểu công nghệ , thống số kỹ thuật hãy quan tâm tới 05 chỉ các của các lõi lọc này, tránh việc đầu tư sai và lựa chọn công nghệ không thích hợp . Kĩ thuật “water filer” thẩm thấu ngược RO còn rất tiện lợi trong vấn đề thay thế và bảo trì cho dây chuyền lọc nước tinh khiết sau này.